Hài Tử Xuyên Qua Tựa Căn Thảo – Chương 1

Chương 1: Tự sát không thành gặp sét đánh.

 Tác giả: Tiểu Thất Tửu.

Edit: Nguyệt Dung.

Năm nào đó, vào một tháng nào đó, trong một ngày nào đó, Tô Niệm Niệm thất tình.

Tô Niệm Niệm dùng phương pháp trường kì kháng chiến chống Nhật để theo đuổi cái gọi là tình yêu, nhưng sau một thời gian cái nam nhân tên là Vu Đào kia lại trong thời gian thế vận hội Olympic diễn ra bị một mỹ nữ lớn hơn hắn năm tuổi câu đi mất.

Khụ khụ, đừng hoài nghi mị lực của Tô Niệm Niệm, tuy rằng không thể xưng là phong hoa tuyệt đại nhưng nếu cùng với nữ nhân lớn hơn bạn trai mình năm bảy tuổi kia cạnh tranh thì nàng vẫn tự tin chiếm ưu thế tuyệt đối.

Dựa vào lý luận mà nói, Tô Niệm Niệm không thua nàng ta mà là thua do tiền của nàng. Không có biện pháp a, ai kêu ba ba của người ta là thủ trưởng chi.

“Hừ, nếu không phải ba mẹ ta chết sớm, nói không chừng hiện tại bổn cô nương cũng là một thiên kim tiểu thư a, đến lúc đó người theo đuổi ta xếp dài cả một phố Trường An, ngươi xếp ở hàng….” Tô Niệm Niệm ngồi xổm trên đường cái, thở phì phì uống một hớp rượu. Nắng tháng tám nóng như lửa, hớp rượu lạnh nhưng vẫn không thể làm cho người uống nó thoát khỏi cảm giác nóng đó, huống chi, cái nóng này là ở trong lòng của Tô Niệm Niệm tỏa ra, tuyệt không thể diệt được.

Rốt cục, nàng hào phóng, phất phất tay, quên đi, tiền cũng là một loại tín ngưỡng, tín ngưỡng của nàng là tình yêu, đối với người khác thì tiền là tín ngưỡng của họ. Cho nên mới nói, cho nên mới nói…. Quên đi, giả bộ làm một cộng lông của thánh mẫu a, đúng lý hợp tình mà nguyền rủa bọn họ đi. Mẹ nó, lão nương ta thành quỷ cũng không buông tha các ngươi…

Vì thế, nàng cảm thấy được, còn sống tựa hồ cũng không có ý nghĩa gì. Từ lúc còn rất nhỏ, Vu Đào vẫn là chỗ dựa của nàng. Bọn họ đã là hàng xóm với nhau từ nhỏ, khi Tô Niệm Niệm mười bốn tuổi đã làm bạn gái của hắn, đã làm được hơn tám năm. Ở giữa cũng không thiếu mỹ nữ hoặc xú nữ biến thái quấy nhiễu Vu Đào, đều bị Tô Niệm Niệm một chiêu đuổi đi hết. Không nghĩ tới lần này nàng lại thất thủ.

Tô Niệm Niệm không dám tưởng tượng những ngày tháng không có Vu Đào sẽ trải qua như thế nào, trong kí ức của nàng, một ngày không có Vu Đào thì đó không phải là ngày, vì thế vẫn là chết đi tốt hơn.

Đời người, chính là phức tạp như thế. Mới ngày hôm qua, Tô Niệm Niệm còn sinh long hoạt hổ (ý chí sống sôi sục), hiện tại một lòng chỉ muốn tự sát thôi. Cho nên, nào là nhảy lầu, cắt cổ tay nếu gặp trở ngại mà bất thành cũng chẳng thấy gì kì quái, không chừng còn làm người ta mất đi trụ cột để sống, sẽ không thấy được ý nghĩa muốn sống.

Tô Niệm Niệm cảm giác buồn nôn trào dâng lên cổ, nàng tiến nhanh về phía thùng rác, sau đó cong người xuống nôn trận trận….bị người tình ruồng bỏ, một đi không trở lại….tự sát cũng…..

Thực sự rất giống một nhân vật trong phim bộ HongKong.

…..

Hai tiếng sau, Tô Niệm Niệm lại lần nữa ngồi trên đường cái. Biểu tình trên mặt rất thống khổ, rất thống khổ.

Bà nội nó, trên đời này sao có một người vô cùng xui xẻo thế này, ngay cả tự sát cũng không thành công, hơn nữa, đều là liên tiếp thất bại.

Tô Niệm Niệm càng nghĩ càng bực, vì thế hướng lên trời hô to: “Lão thiên gia, ngươi đánh chết ta đi!”

Đúng lúc này, nàng chỉ nghe trên trời một trận sấm sét vang lên, sau đó nhìn thấy trên trời một tia sáng bay về hướng nàng, một chút phản ứng nàng cũng không có, liền bị đánh trúng.

. . . . . . . . . .

Ngày hôm sau, trên nhiều mặt báo đăng một tin tức khiến kẻ khác phải khiếp sợ: Trong thành phố của ta bỗng xuất hiện một tia sấm chớp đánh chết người đi đường.

Mọi người đều đoán rằng người bị đánh chết chắc hẳn là một người thiếu đạo đức nên mới bị trời đánh, còn có một tổ chức chuyên môn điều tra rõ, còn một số người thì đem sự việc này ra làm đề tài sưu tầm.

Đương nhiên, mọi việc đang xảy ra, Tô Niệm Niệm đều sẽ không thể nào biết được.

Bởi vì, nàng chính là người qua đường bị đánh chết được nhắc đến kia.

Advertisements
8 comments
 1. ilovekfc95 said:

  éc, hóa ra nó là chương 1 a
  hắc hắc, bạn niệm niệm cầu đc ước thấy;))một câu liền đc ông trời đáp ứng;))

 2. Sunny said:

  Heo ui, mi làm việc quả là năng suất cao ngất ^___^
  Ta mới đề cử truyện này tuần trước mà tuần này mi đã làm oy
  *ta định cư ở đây, he he he *

  • Đông said:

   Mĩ nhân sang đây nhanh thía?

 3. quylun said:

  thanks

 4. cherry-^^- said:

  ý truyện này k có văn án hở nàng
  mà có bn chương vầy :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: